Truyền thông nói gì về Healthy


Thời gian qua, HEALTHY tự hào khi đã biến giấc mơ phục vụ sức khỏe cộng đồng thành hiện thực thông qua những đánh giá tích cực và sự hài lòng của cộng đồng về chúng tôi.

GIẢI THƯỞNG


Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Khoảnh khắc trao tặng Cúp Vàng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho 2 sản phẩm của HEALTHY. Đây là giải thưởng do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam tổ chức, nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ. Sản phẩm đạt giải được bình chọn từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tham gia, đáp ứng đủ 4 tiêu chí an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm, tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.…

TRUYỀN THÔNG


Góc nhìn Người Tiêu Dùng VTC2

Sản phẩm vinh dự được kênh truyền thông VTV2 đưa tin trên mục sức khỏe người tiêu dùng với tư cách là sản phẩm uy tín, chất lượng và hiệu quả, được nhiều người phụ nữ tin dùng.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HEALTHY WOMEN ĐƯỢC CÁC TỜ BÁO UY TÍN KHUYÊN DÙNG


Sản phẩm của Healthy vinh dự được các tờ báo uy tín như VnExpress, Afamily, Webtretho,…khuyên dùng như cách chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp an toàn, hiệu quả. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin nơi chúng tôi.

FEEDBACK


PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM HEALTHY WOMEN

Hạnh phúc là khoảnh khắc nhận được những phản hồi tích cực, hiệu quả chân thực mà khách hàng đã gửi về chúng tôi. Và HEALTHY lấy đó làm sức mạnh.

‘Nay tôi không còn khó chịu, hay mất ngủ về đêm nữa, chức năng sinh lý bên trong cơ thể cũng tốt hơn, tôi vui lắm.”

 

Trần Thị Tuyết

Sản phẩm thực sự chất lượng. Cảm ơn healthy đã cho tôi một làn da khỏe đẹp, mái tóc suôn mượt và một công việc đáng mong đợi.”

 

LÊ THU NGA

Rất là bất ngờ, kinh nguyệt tôi như trở lại bình thường, các vết tàn nhang trên mặt tôi mờ đi rõ rệt “

 

Trần Thị Cẩm Thu

Chức năng sinh lý của tôi được cải thiện rõ rệt, nhờ vậy mà vợ chồng hạnh phúc lắm.”

 

Lê Thị Thu Hà

GIẤY PHÉP & GIẤY CÔNG BỐ SẢN PHẨM

Bảng công bố sản phẩm HEALTHY WOMEN-1
Giấy phép quảng cáo Healthy Women-1
Tb bsung nhan_Healthy women-1
phieu ket qua thi nghiem
Bảng công bố sản phẩm HEALTHY WOMEN +-1
Giấy phép quảng cáo Healthy Women+-1
Tb bsung nhan_Healthy women+-1
phieu ket qua thi nghiem

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT


 

Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyển công nghệ hiện đại của Pháp, nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP. Nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn, được nhập khẩu từ Nhật và một số được lấy trực tiếp tại Việt Nam. Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt, trình độ chuyên môn cao.

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN, CHÚNG TÔI SẼ CHỦ ĐỘNG LIÊN HỆ VỚI BẠN NGAY

Chia sẻ những vấn đề gặp phải của mình và bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ cùng với lời khuyên thông qua các chuyên gia về làm đẹp của chúng tôi.

Kết quả hình ảnh cho tư vấn gif