CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

CENTER LIFE XUẤT SẮC GIÀNH HUY CHƯƠNG VÀNG GIẢI THƯỞNG “SẢN PHẨM VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”

Tại lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, Center Life xuất sắc vượt qua hơn 500 sản phẩm tham gia từ các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước tại Việt Nam, Center Life đã giành được huy chương vàng với hai dòng sản phẩm.

“Sản phẩm Vàng Vì sức khỏe cộng đồng” là một giải thưởng uy tín thường niên do VAFF tổ chức với mục đích khuyến khích, tôn vinh các sản phẩm uy tín, chất lượng, hoạt động đúng pháp luật.

Giải thưởng còn là cơ hội thuận lợi để giúp doanh nghiệp chuyển tải thông tin đến người tiêu dùng, tôn vinh các sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng, an toàn nhờ đổi mới công nghệ và thiết bị, áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến.

Không chỉ giới hạn với các sản phẩm đến từ các doanh nghiệp trong nước, giải thưởng còn thu hút các sản phẩm đến từ các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam. Từ đó khích lệ các doanh nghiệp sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho việc quảng bá thương hiệu, phát triển doanh nghiệp và góp phần xây dựng, phát triển kinh tế đất nước.

Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Center Life với mong muốn phát triển các dòng sản phẩm hướng đến tăng cường sức khỏe, tinh thần đến cho người tiêu dùng. Mang đến những sản phẩm tiêu dùng chất lượng, an toàn và đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *