healthy

Detox như thế nào mới “HEALTHY”? Mới đúng chuẩn?

Trào lưu Detox cơ thể chưa bao giờ nguội với xu hướng sống khỏe, sống xanh thời nay nhưng đâu phải cứ Detox là có hiệu quả. 

Không chỉ detox cơ thể

detox

Tôi có quen một người chị có lối sống vô cùng đặc biệt. Bình thường, chị chỉ thích chọn việc nhẹ nhàng, thu nhập ít cũng không sao, chỉ cần đủ ăn đủ mặc là được. Chị yêu vô cách sống tối giản, theo đuổi sự thư thái và thả hồn vào những chuyến trải nghiệm mang hơi thở của hoang sơ.

Nói như cách chị vẫn hay đùa “người ta đi du lịch thích chọn nơi xa hoa, chị thì lại thích “hành xác” giữa thiên nhiên hoang dã, ngày ngày trèo đèo, lội suối để tìm những nơi không ồn ào, không hóa chất, không rác thải để cả cơ thể và đầu óc được thở”.

Và chị làm đúng y vậy, hầu như tuần nào, tôi cũng thấy chị up face ảnh đi dã ngoại, có khi là cùng chồng nhưng nhiều nhất vẫn là lặn lội một mình. Gần đây nhất là ảnh tắm suối trên Mộc Châu, với một bộ bikini hoa vàng rực rỡ cùng làn da nâu khỏe khoắn, chỉ nhìn qua ảnh cũng thấy được vẻ khỏe mạnh và sức sống cuồn cuộn bên trong. Có phải đây chính là điều chị hay càm ràm tôi rằng, chỉ khi tâm tâm hồn bạn khỏe mạnh, người ta mới thấy bạn như một bông hoa rực rỡ.

Xem thêm bài viết về Cách trị nám bằng vỏ ốc

Tối giản trong ăn uống

detox

Có lẽ vì tôn thờ lối sống tối giản mà chị tôi không có yêu cầu quá đặc biệt với thức ăn, tôi nghĩ nếu vứt chị sang sống với xương rồng có khi chị còn sống khỏe hơn cái loài cây gai góc ấy.

Ăn uống thì chẳng có gì ngoài cà chua, dưa chuột, quả Ô liu muối, một ít phô mai. Thỉnh thoảng thêm ít sữa tươi để pha cà phê, một ít trái cây cùng thịt bò, hải sản. Tôi từng thử ăn như chị trong một tháng và cảm giác như mình được thải độc từ đầu đến chân. Còn chị tôi ăn như vậy quanh năm suốt tháng, hèn gì body đẹp và làn da khỏe mạnh đến vậy.

Nói các bạn không tin chứ chị còn một thói quen là ra ngoài không bôi kem chống nắng mà thường che chắn da cẩn thận, vì chị cho rằng ánh nắng tốt cho sự tổng hợp của Vitamin. Còn tôi thì không có can đảm ra ngoài mà thiếu kem chống nắng rồi đó.

Hy vọng bài viết của Healthy đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho nàng. Đừng ngần ngại liên hệ qua Hotline  038 333 8287 hoặc Fanpage Healthy- Trao Yêu Thương Từ Cốt Lõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *