chung-tay-gop-suc-chong-dich-covid-19

San sẻ cùng Quảng Nam, chung tay chống dịch COVID-19

Những ngày này, Việt Nam đang trải qua thời kỳ khó khăn tro việc chống dịch covid-19. Đầu cầu Đà Nẵng – Hội An đang là tâm dịch với hơn 398 ca nhiễm ở Đà Nẵng và 101 ca trên toàn tỉnh Quảng Nam. Số ca nhiễm đã tăng lên gấp 4 lần, COVID-19 đã có mặt ở hầu hết các thành phố lớn. Mọi người đều lo sợ và chuẩn bị tinh thần cho một viễn cảnh xấu có thể xảy ra.

Hàng ngàn chi nước rửa tay đã sẵn sàng đến tay người dân Hội An.

Hàng ngàn chi nước rửa tay đã sẵn sàng đến tay người dân Hội An.

Vừa qua Công ty cổ phần Đầu tư HEALTHY đã gửi tặng thành phố Hội An và xã Cẩm Kim, tỉnh Quảng Nam một phần quà với tổng trị giá 195 triệu đồng – gồm 3000 chai nước rửa tay được sản xuất và phân phối bởi 𝗖𝗘𝗡𝗧𝗘𝗥 𝗜𝗡𝗩𝗘𝗦𝗧𝗠𝗘𝗡𝗧.  Sản phẩm được Bộ Y Tế chứng nhận là sản phẩm uy tín, chất lượng và được bày bán công khai tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Lãnh đạo xã Cẩm Kim thay mặt người dân nhận 1000 chai nước tay sát khuẩn

Lãnh đạo xã Cẩm Kim thay mặt người dân nhận 1000 chai nước tay sát khuẩn

Công ty Cổ phần Đầu tư HEALTHY được thành lập năm 2019, là một thành viên của CENTER INVESTMENT chuyên hoạt động trong lĩnh vực Thực phẩm Chức năng và Sản phẩm Làm đẹp dành cho nữ giới. Hiện HEALTHY đã thành công cho ra mắt 2 dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ là Healthy Women Nội tiết tố và Healthy Women+ Collagen được nhiều người tin dùng.

Hy vọng với sự đóng góp nhỏ từ HEALTHY có thể mang lại những chuyển biến tích cực cho cộng đồng. HEALTHY cầu mong người dân tỉnh Quảng Nam sẽ luôn kiên cường, vững tin vào đất nước. Xưa kia các bạn đã hi sinh sức người sức của giữ vững đất nước, ngày nay chúng tôi góp sức, chung lòng bảo vệ các bạn.

Đồng bào ơi chung sức đồng lòng, giữ vững niềm tin, Việt Nam lúc này đang rất cần những đóng góp tích cực từ hàng triệu người con đất Việt. Việt Nam quyết thắng chống dịch COVID-19.

Xem thêm bài viết về Đồng hành cùng mẹ, bảo vệ bé yêu mùa COVID-19

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với Healthy qua Hotline 038 333 8287 hoặc Fanpage Healthy- Trao Yêu Thương Từ Cốt Lõi để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *