Tết sum vầy – Không lo xuống sắc mệt mỏi với Healthy Women

Nhân dịp xuân về, Healthy gửi đến chị em quà tặng bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp trong những ngày tết Nguyên Đán sắp tới qua chương trình khuyến mãi quà tặng hấp dẫn từ thương hiệu  Healthy Women.

Tết là ngày lễ truyền thống quan trọng ở Việt Nam, là dịp để gia đình bạn bè, người thân có cơ hội gặp gỡ sau 1 năm dài công tác vất vả. Và Tết cũng là dịp để chị em phụ nữ thể hiện sự tháo vát, xinh đẹp của mình trước mặt đồng nghiệp, người thân bên nhà chồng. Vậy các chị em đã tút tát lại nhan sắc chuẩn bị cho những bữa tiệc cuối năm chưa khi còn 6 ngày nữa là Tết Dương, 24 ngày nữa là Tết Nguyên Đán?

Nếu chưa, hãy cùng tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt tháng cuối năm với sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và QUÀ MŨ BẢO HIỂM CAO CẤP từ chúng tôi nhé.

Hòa vào không khí nô nức của những ngày cuối năm và thay cho lời tri ân sâu sắc của nhà Healthy đến quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Healthy xin gửi đến chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, sắc đẹp và thành công trong cuộc sống qua Chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn đến từ nhà Healthy Women.

Tặng ngay NÓN BẢO HIỂM CAO CẤP khi mua COMBO 2 SẢN PHẨM bất kỳ của nhà Healthy, với 3 COMBO sản phẩm phù hợp với nhu cầu quý khách

COMBO HEALTHY WOMEN + (Hỗ trợ Da Sáng – Dáng Xinh) gồm: 2 hộp Healthy Women +

COMBO HEALTHY WOMEN (Bổ sung Nội tiết tố nữ): 2 hộp Healthy Women

COMBO ĐẶC BIỆT gồm:

Chương trình khuyến mãi được áp dụng khi mua hàng trên Fanpage Healthy Women và Website

Chi tiết sản phẩm tại
https://centerlife.vn/noi-tiet-to-nu/
https://centerlife.vn/healthy-women-plus-collagen/

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 26/12/2019 – 19/2/2019

Liên hệ ngay với nhà Healthy để được tư vấn mua hàng trực tiếp

    Kết quả hình ảnh cho dat hang ngay gif

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *